Bất ngờ nhận được tin nhắn:”Vo oi chong muon lam roi” vợ lao thẳng đến công ty

10 Jan 2018

Chính chồng Nga cũng không ngờ vợ kéo mình vào đó làm “chuyện ấy” thật, anh kháng cự thế nào cũng không được”.

2 tháng trước vợ chồng Nga vừa vui mừng khi cô có bầu thì chỉ sau đó 5 ngày lại phải đón nhận tin dữ. Cô bất ngờ bị ra máu nên đến viện khám khẩn cấp, kết luận của bác sĩ khiến cô bật khóc nức nở:

– Cái thai không giữ được. Thôi 2 vợ chồng về giữ sức khỏe để có thêm em bé.

– Thế là em mất con rồi hả bác sĩ.

– Đúng vậy.

Thấy vợ khóc dữ quá chồng Nga động viên:

khoc16-blogtamsu

Bác sĩ nói rồi phải giữ sức khỏe để có thêm em bé cơ mà. Vợ đừng buồn nữa rồi sau mình có cả đàn con vợ không đủ sức mà nuôi ấy. (Ảnh minh họa)

– Bác sĩ nói rồi phải giữ sức khỏe để có thêm em bé cơ mà. Vợ đừng buồn nữa rồi sau mình có cả đàn con vợ không đủ sức mà nuôi ấy.

– Em buồn lắm, là lỗi tại em, tại em không giữ gìn.

– Vợ ngỗ này, ai bảo lỗi tại vợ hả. Thôi vợ chồng mình về đi, về anh dẫn đi ăn…

Kể từ sau hôm ấy chồng Nga bảo vợ nghỉ bán hàng ở nhà tẩm bổ cho lại sức khỏe để có thể có bầu tiếp. Hai vợ chồng cũng quyết định kiêng chuyện ấy 3 tháng cho sức khỏe của Nga ổn định hẳn. Nga ở nhà chẳng phải làm gì hết nghe nhạc lại xem phim, lướt facebook. Tối chồng đi làm về lại mua bao nhiêu đồ nấu nướng cho vợ. Cô sướng như tiên.

Nhưng sướng quá Nga lại bắt đầu lo. Hai vợ chồng trước đây ngày nào cũng phải làm “nháy” mới chịu được giờ kiêng thế này liệu đến công ty chồng cô có ra ngoài giải khuây không? Vậy là Nga bắt đầu lên kế hoạch lén vào điện thoại và face của chồng để theo dõi.

Đã 2 tháng trôi qua vẫn không thấy dấu hiệu gì cả. Về nhà chồng Nga luôn yêu chiều vợ nhưng tối có lúc cô gạ gẫm thì chồng vẫn cương quyết:

– Chồng phải kiêng cho vợ đủ 3 tháng không chồng sợ ảnh hưởng tới vợ ấy.

– Chồng kiêng với vợ thì chồng có ra ngoài không?

– Vợ toàn nghĩ linh tinh, chồng chỉ có mỗi vợ thôi. Vợ ngủ đi.

Nga đã nghĩ chắc mình đa nghi quá, chồng ngoan ngoãn yêu chiều như thế lẽ ra phải biết tôn trọng anh mới đúng. Nhưng rồi sáng hôm ấy, đang ngồi xem phim thì bất ngờ cô nhận được tin nhắn không dấu của chồng: “Vo oi, chong muon lam roi”.

Dù nhắn không dấu nhưng ai chẳng hiểu là: “Vợ ơi, chồng muốn lắm rồi”. Chẳng biết chồng Nga chủ đích gửi cho vợ hay gửi cho bồ nhưng Nga vẫn quyết định phi ngay tới công ty chồng. Anh có nhu cầu mà cô không tới ngay thì chắc chắn anh sẽ tìm gái cho mà xem, Nga không thể để chồng tòm tem bên ngoài được.

Đến công ty vừa nhìn thấy chồng ngoài cửa phòng Nga lôi thẳng anh vào nhà vệ sinh nữa ở tầng 1:

– Vừa mới sáng mà đã nhắn tin cho gái muốn lắm à. Thế mà ở nhà vợ hỏi thì cứ chối là anh không sao, anh kiêng được. Giờ thì vào đây, muốn thì tôi giải quyết luôn cho khỏi phải kiêng cữ.

– Trời ơi, em làm gì vậy, em hiểu nhầm rồi.

– Nhầm cái gì mà nhầm, tôi không mù đâu mà không đọc nổi tin nhắn của anh. Vào đây, nay anh muốn mấy “hiệp” tôi cũng chơi hết.

Duyên cứ thế lôi chồng xềnh xệch vào nhà vệ sinh nữ mà không biết rằng vừa chạm mặt 1 đồng nghiệp cùng công ty chồng. Chính chồng Nga cũng không ngờ vợ kéo mình vào đó làm “chuyện ấy” thật, anh kháng cự thế nào cũng không được”.

Nhưng đúng là sau 2 tháng kiêng cữ, 2 vợ chồng ai cũng sung chẳng còn nghĩ tới việc mình đang ở nhà vệ sinh của công ty nữa, họ làm liền 3 “hiệp”. Bên ngoài cứ có tiếng rì rào thì thầm mà cả 2 đều không hay. Tới lúc Nga và chồng thò đầu ra thì đứng hình khi cả công ty đang nhốn nháo bủa vây cái nhà vệ sinh. Sếp của chồng Nga khiến 2 người đứng hình bước ra:

tin-nhan-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

– Trong giờ làm mà dám gọi vợ tới đây ABC à, phạt cậu tháng này không lương.

– Ấy anh ơi, không phải lỗi của chồng em đâu. Là lỗi của em, là em tự đến.

– Vô lý, bao nhiêu ngày cô không đến, sao hôm nay lại đến?

– Vì, vì anh ấy nhắn tin này. Em sợ vợ chồng em đang kiêng anh ấy lại tìm gái.

Nga chìa tin nhắn của chồng ra cho sếp xem, chồng cô phải nhảy vào thanh minh ngay:

– Vợ ơi là vợ, ý anh nhắn là: “Vợ oi, anh muộn làm rồi” lẽ ra anh còn định nhắn thêm là vì do đêm qua vợ bắt anh thức đêm xem phim nên nay đi làm muộn nhưng lỡ tay gửi luôn đoạn trên trước.

– Thật thế sao? Vậy mà em cứ tưởng…

Cả công ty trược trận cười nắc nẻ còn Nga xấu hổi cứ bám chặt sau lưng chồng. Đến cuối tháng cứ lo chồng bị sếp trừ lương nhưng rồi hôm ấy bất ngờ chồng đi làm về hí hửng:

– Vợ ơi anh nhận đủ lương rồi, sếp chẳng trừ nghìn nào nhưng sếp bảo nếu không có sản phẩm thì anh ấy sẽ thu lại lương.

– Sản phẩm gì cơ?

– Em thử thai đi.

Nga la vào lấy que thử thai rồi vào nhà vệ sinh, để rồi 1 lần nữa cô lại làm cho chồng thót tim khi hét lên thất thanh: “Chồng ơi… 2 vạch rồi”. Chuyện cứ như phim hài ấy nhưng trộm vía lần mang thai này Nga khỏe lắm, giờ 2 vợ chồng đang đếm từng ngày chờ con ra đời. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, cuối năm chồng cứ rủ đi liên hoan mà nhớ tới vụ nhà vệ sinh Nga lại đỏ bừng mặt không dám đi nữa.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan