Lâu không xuất hiện, thì ra đây là cuộc sống hiện tại của cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ

12 Jan 2018

Sau suốt một thời gian dài, thật không ngờ dây chính là cuộc sống của cậu đồng từng gây bão khắp cả nước suốt thời gian qua.

Hoàng Quốc Việt chính là cái tên đã gây bão cộng đồng mạng Việt suốt từ năm 2015. Được dân mạng ưu ái nhớ đến với danh xưng “cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ”, đến nay cậu vẫn làm mọi người không ngừng tò mò về nhan sắc cũng như cuộc sống.

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 4

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 5

Nhan sắc không tì vết của cậu đồng đã làm mọi người điêu đứng vì nhan sắc quá hoàn hảo

Sở hữu nhan sắc hoàn hảo như tranh vẽ, Hoàng Quốc Việt đã nhanh chóng gây được ấn tượng với mọi người ngay những ngày đầu xuất hiện. Được biết, Hoàng Quốc Việt sinh năm 1996, đang sinh sống tại Thanh Hóa.

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 9

Đến nay, Hoàng Quốc Việt đã làm nghề hầu đồng được 5 năm

Hoàng Quốc Việt từng chia sẻ, anh đã theo nghề hầu đồng đã được gần 5 năm và đây là công việc anh vô cùng yêu thích. Do gia đình có truyền thống làm công việc tâm linh nên từ nhỏ anh chàng đã theo gia đình đi tới những buổi lễ hầu để xem và bén duyên từ đó.

Sở hữu gương mặt phúc hậu cùng các đường nét hoàn hảo không tì vết nên anh chàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đối diện. Đôi môi chúm chím của anh chàng có thể khiến nhiều cô gái si mê.

cau-dong-blogtamsuvn

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 1

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 2

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 3

Cuộc sống hiện tại của anh chàng khiến nhiều người ghen tị

Hiện tại, đã hơn 2 năm sau ngày gây bão cộng đồng mạng, nhan sắc cũng như cuộc sống của Hoàng Quốc Việt đã có ít nhiều thay đổi. Anh vẫn là một cậu đồng vô cùng điển trai, có thể đốn gục bất cứ cô gái nào. Ngoài ra, Quốc Việt vẫn đang theo đuổi nghề nghiệp chính là một cậu đồng và có kinh doanh nhiều mặt hàng. Nhìn cuộc sống sang chảnh của Quốc Việt đã không ít người tỏ ra ghen tị, ngưỡng mộ. Chắc chắn không ít người phải thầm mơ ước để có cuộc sống như mơ giống như chàng trai này.

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 6

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 7

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 8

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 10

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 11

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 12

cau-dong-blogtamsuvn.jpg 13

Tuy nhiên, bằng chính sự nỗ lực, cố gắng mà cậu đồng mới có được cuộc sống như mọi người vẫn mơ như vậy. Trong tương lai, chắc chắn Hoàng Quốc Việt còn có những kế hoạch, cũng như những bất ngờ để dành cho những người yêu mến.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan