Tháng nào vợ cũng có kinh nguyệt 2 lần, chồng nghĩ thế là bình thường

09 Jan 2018

Khi về tới nhà, thấy vợ đang ngủ quay lưng vào trong, tôi ngẫm 1 hồi rồi bất ngờ leo lên tụt quần vợ xuống. Vợ tôi hét lên:”Anh điên à? Làm trò gì thế?”

Dạo gần đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi trở nên không đều đặn như trước kia. Chỉ vì vợ tôi tháng nào cũng có kinh nguyệt 2 lần mà tôi cứ phải nhịn suốt nhiều ngày không làm ăn được gì.

Ban đầu tôi cũng thấy buồn bực trong người, nhưng nhiều tháng rồi vợ tôi cứ đều đều bị như thế nên tôi cũng tập quen dần.

Cứ mỗi lần đến tháng, tôi chỉ vừa sờ vào người, vợ tôi đã cau có đẩy ra. Nhìn thấy vậy, tôi lại trùm chăn đi ngủ ngay lập tức để không nghĩ tới chuyện đó nữa.

1 lần, biết vợ lại đến ngày đèn đỏ, tôi chán quá không muốn về nhà liền rủ thằng bạn lên bar uống rượu. Thấy tôi cứ buồn bã, nó lân la dò hỏi, có tý rượu vào, tôi thật thà đáp:

-Tại vì vợ chồng tao dạo này chán quá mày à.

-Sao? Cãi nhau à?

-Không..vợ tao mỗi tháng lại có kinh nguyệt 2 lần không cho tao đụng vào người, tính thì cứ nóng như con sư tử, chả buồn đụng vào. Mệt mỏi lắm.

Thằng bạn nghe vậy thì phá lên cười:

-Mày có nhầm không? Sao lại có kinh nguyệt 2 lần? Làm gì có chuyện đó, mày xem lại đi. Khéo vợ mày có điều gì giấu diếm mày đấy.

Tôi ngơ ngác:

-Thế mày có phải đàn bà đâu mà biết.

-Ôi giời, trước kia con bồ của tao cũng giả vờ đến tháng đề không chiều tao đấy, vậy nên tao phát hiện ra mới bỏ nó mà. Đàn bà giờ đáng sợ thật.

Thấy tôi nhìn chằm chằm, nó chữa cháy:

-À đương nhiên đấy là con người yêu tao, còn vợ mày thì tao không biết, chắc cô ấy có điều gì khó nói, mày cứ kiểm tra lại cho chắc.

Nghe bạn nói thế, miệng tôi khẳng định tin tưởng vợ, nhưng trong lòng vẫn rất lấn cấn. Khi về tới nhà, thấy vợ đang ngủ quay lưng vào trong, tôi ngẫm 1 hồi rồi bất ngờ leo lên tụt quần vợ xuống. Vợ tôi hét lên:

-Anh điên à? Làm trò gì thế?

kinh-nguyet-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi trợn trừng mắt:

-Sao cô nói có kinh nguyệt cơ mà? Thế này là thế nào? Cô lừa tôi hả?

Vợ tôi nhìn xuống dưới rồi ú ớ:

-Em..em..không lừa anh, em bị thật, chắc bây giờ nó hết.

Tôi đang có men trong người liền bóp cổ vợ:

-Cô còn ngụy biện à? Nói…tại sao?

Vợ tôi hét toáng lên, bỗng nhiên thấy tiếng gõ cửa ầm ầm bên ngoài. Thì ra lão hàng xóm góa vợ chạy sang:

-Em làm sao thế?

Chứng kiến cảnh tượng đó, tôi mới ngã ngửa khi hiểu ra mọi chuyện. Tôi kéo vợ xuống đất:

-Nói đi, có phải cô cắm sừng tôi không?

Vợ tôi khóc lóc quỳ xuống chân tôi:

-Em xin lỗi, em trót dại. Em…chỉ vì dạo trước anh hay đi công tác, mà em thì sốt cao, anh ấy đã sang chăm sóc em, nên chúng em nảy sinh tình cảm.

Tôi nghiến răng:

-Vì thế nên cô nói dối đến ngày đèn đỏ, vì cô mới chiều hắn xong nên không còn sức chiều chồng đúng không?

Tôi chưa hết choáng váng thì lão hàng xóm lại nhảy vào nói:

-Tất cả là do tôi, anh đừng trách cô ấy, có gì chúng ta hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau như 2 người đàn ông đi. Tôi sẽ chịu trách nhiệm hết.

Vợ tôi xua tay lão:

-Anh đừng nói linh tinh, chuyện này để vợ chồng em giải quyết. Anh về đi.

Tôi cười chua xót:

-Giờ 2 người đang diễn ngôn tình trước mặt tôi đấy à? Lại có cả chuyện ngược đời này à? Các người bênh nhau sao? Được,nếu thế tôi cho 2 người toại nguyện.

Nói rồi tôi xách vợ ra đường cho bàn dân thiên hạ biết chuyện nhục nhã này, sau đó tôi ném vào mặt cô ta lá đơn ly dị và đuổi đi với 2 bàn tay trắng.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan