Vợ cứ tới “đèn đỏ” là đau bụng dữ dội phải tới phòng khám điều trị

12 Jan 2018

Gã bác sĩ đang banh rộng chân vợ ra rồi ấn mạnh thứ dơ bẩn đó vào người vợ rồi quát lên: “Rên khẽ thôi chứ, không chết cả nút bây giờ” và rồi màn kịch gay cấn phía sau bắt đầu.

Tự nhiên dạo này vợ lại bị đau bụng kinh dữ dội mới chết. Tháng nào em cũng phải nghỉ 1 ngày tới phòng khám điều trị ở cắt cơn đau. Nhìn vợ đau quặn ruột mà tôi thương vô cùng, thế nhưng lại bất lực không làm được gì khác. Thôi thì hi vọng vợ đi điều trị sẽ gặp thầy gặp thuốc khỏi.

Tháng này cũng thế, đèn đỏ vừa đến vợ đã đau bụng tái mét mặt mày vội bắt taxi tới phòng khám luôn. Đi làm về thấy con gái bảo thế, tôi lo lắm. Thấy ví tiền vợ để quên ở nhà, tôi vội vàng cầm tới đó tiện chờ đưa vợ về luôn. Đến đó, thấy phòng khám vắng khách, đến nhân viên lễ tân cũng không có tôi lắc đầu ngán ngẩm. Có biết bao phòng khám uy tín vợ không đi khám ở đó, lại chọn cái chỗ chẳng giống phòng khám tý nào.

Cửa không khóa, tôi cứ thản nhiên đi vào. Vừa hé rèm ra xem, tôi chết sững thấy gã bác sĩ đang banh rộng chân vợ ra rồi ấn mạnh thứ dơ bẩn đó vào người vợ rồi quát lên:

– Rên khẽ thôi chứ, không chết cả nút bây giờ?

– Nhưng em không rên không chịu được, anh cứ thế thì sao em nhịn rên được chứ?

– Vậy anh nhét giẻ vào miệng em nhé, thế đỡ phải rên la sợ ai biết.

– Thôi được rồi, em sẽ cố nhịn, rên thật bé thôi. Nhưng phải công nhận kỹ thuật làm tình của anh càng ngày càng đỉnh đấy, thế này chắc em phải đau bụng kinh dài dài nữa rồi.

– Tất nhiên, anh mà lại.

kham-blogtamsuvn

Rên khẽ thôi chứ, không chết cả nút bây giờ? (ảnh minh họa)

– Anh, hay em và anh bỏ vợ/chồng đến với nhau đi. Em muốn chúng mình thoải mái quan hệ, đi bên nhau.

– Cô điên à? Tôi đau có ngu mà bỏ vợ. Dù tôi không yêu vợ tôi, nhưng cô ta là cái máy in tiền cho tôi. Ngu gì tôi bỏ mỏ vàng để chạy theo cục đất sét như cô chứ? Giữa chúng ta chỉ có quan hệ tình nhân vậy thôi, không hơn!

– Anh không yêu em sao? Anh biết em đã bất chấp đánh đổi mọi thứ để đến với anh không?

– Có yêu, nhưng tình yêu về thể xác mà thôi. Em thừa biết tôi chỉ có tình yêu với tiền và tình dục thôi mà. Đừng có hi vọng hão huyền. Khóc lóc cái gì, tập trung chuyên môn đi.

Sốc óc khi biết vợ đến đây điều trị trá hình. Hóa ra em giả đau bụng kinh để đến đây ngủ với nhân tình, và giờ thì tôi đã hiểu vì sao em lại nằng nặc khám bệnh ở cái phòng khám tồi tại, vắng khách thế này. Cười khẩy đau đớn, tôi liền chạy ra ngoài tru tréo cháy phòng khám. Tưởng thật, người dân xung quanh vội vã xách nước, cầm bình cứu hỏa lao vào bên trong dội, xịt tứ tung. Và rồi tất cả mọi người đều tá hỏa khi thấy đôi nam nữ trần truồng trong đấy.

bat-qua-tang4-blogtamsu (2)

Bị bao người vây bác, vợ tôi và gã kia không chối tội được vội quỳ lạy xin mọi người ỉm chuyện này đi (ảnh minh họa)

1 vài người biết rõ về gã bác sĩ kia, họ đã nhanh tay báo cho vợ anh ta đến bác quả tang chồng ngoại tình. Bị bao người vây bác, vợ tôi và gã kia không chối tội được vội quỳ lạy xin mọi người ỉm chuyện này đi. Vậy mà 10 phút sau, 1 bà chị to béo hùng hổ lao vào đè ngửa vợ tôi ra mà tát rồi nhét ớt tươi vào chỗ nhạy cảm của vợ:

– Con đ*, dám cưới chồng bà à? Bà cho mày biết thế nào là lễ độ. Mọi người quay clip tung lên mạng đi, cho chị em biết mặt con giáp thứ 13 này nó trơ trẽn thế nào.

– Chị… chị tha cho em, em sai rồi. Em không dám tơ tưởng, gần gũi chị nữa.

Khóc lóc van xin hết nước hết cái nhưng chị vợ béo kia vẫn không tha cho vợ tôi. Đánh cho vợ tôi bất tỉnh, chị ta mới dừng lại rồi kéo lão chồng về nhà xử lý. Bế đưa vợ đi viện tôi cười khẩy chua chát, đúng là cái giá của sự ngoại tình chẳng rẻ chút nào. Tỉnh dậy, thấy tôi vợ khóc lóc níu kéo.

– Anh à, anh hiểu cho em, em bị đánh ghen oan.

– Đủ rồi, chính tôi là người tru tréo cho mọi người vào bắt quả tang cô đấy. Tôi đã biết tất cả. Và đây là thứ tôi dành cho cô. Từ nay về sau đừng để tôi nhìn thấy mặt cô nữa.

Dúi lá đơn ly hôn vào người vợ tôi bỏ đi không quay đầu lại mặc vợ gọi tên. Chấm dứt vợ là điều không dễ dàng với tôi, nhưng tôi hận em phản bội, tôi muốn em phải dùng cả cuộc đời này để ân hận cho lỗi lầm mình gây ra.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan